TV Tin tức Clip Lịch truyền hình
Server 1 Server 2 Xem full

Những kênh khác:

Kênh VTV1 Kênh VTV2 Kênh VTV3 Kênh VTV4 Kênh VTV5 Kênh VTV6 Kênh VTV7 VTV8 Kênh SCTV9 Kênh VTV9

Bình luận:

VTV4 là kênh truyền hình tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trên toàn thế giới và chủ yếu dành cho người Việt ở nước ngoài. Người dân trong nước có thể xem kênh này qua truyền hình cáp VCTV hay qua Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC) hoặc qua Đầu thu tín hiệu vệ tinh bằng chảo Parabol. VTV4 phát sóng 24/24 giờ và mỗi chương trình dài 8 tiếng được liên tục phát lại trong ngày (3 lần 1 ngày).

Năm 2003, đài SBS của chính phủ Úc thêm chương trình Thời sự của VTV4 để phục vụ cộng đồng người Úc gốc Việt. Việc này đã gây ra nhiều phản đối từ cộng đồng người Việt tại Úc, và hàng vạn người đã xuống đường biểu tình, kêu gọi SBS chấm dứt tiếp vận chương trình này. Những người biểu tình cho rằng chương trình chỉ là tuyên truyền cho chính phủ Việt Nam và việc này là một việc xúc phạm cộng đồng tị nạn cộng sản.[1] Việc này đã khiến đài SBS phải ngưng chương trình và chính thức xin lỗi cộng đồng người Úc gốc Việt[2].

Một số chương trình của VTV4:
Thời sự
Bản tin tiếng Anh, tiếng Pháp
Chương trình tiếng Anh, Nga
Phóng sự
Ký sự
Chào Việt Nam
Phim truyện.
Việt Nam ngày nay
Việt Nam điểm đến của bạn

truyen hinh vtv4 truc tuyen, truyen hinh hanoi 1, xem truc tuyen kenh vtv4, xem truyen hinh vtv4, xem kenh vtv4 truc tuyen, xem hanoi1 truc tuyen, xem tivi kenh vtv4, hanoi1 online, kenh vtv4, xem kenh vtv4, kenh vtv4, truyen hinh vtv4, xem vtv4, xem kenh h1, xem kenh vtv4, xem kenh vtv4, truyen hinh truc tuyen vtv4, xem tivi vtv4, vtv4 online xem kenh vtv4 online xem truc tuyen vtv4 xem kenh vtv4 online xem tivi kenh vtv4 kenh vtv4 xem tivi truc tuyen kenh vtv4 kenh vtv4 xem truc tuyen xem truc tuyen kenh vtv4 xem tv kenh vtv4

Tin nổi bật

Loading...