TV Tin tức Clip Lịch truyền hình

VIDEO: ĐT Việt Nam tháo chạy khỏi sân tập vì cơn mưa kinh hoàng tài Yangon

 Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Myanmar đã diễn ra không suôn sẻ khi một cơn mưa lớn bất ngờ ập đến đúng vào thời điểm đội vừa tới sân tập.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam có buổi tập vào lúc 16h chiều nay theo giờ địa phương tại sân phụ cạnh SVĐ Thuwunna. Tuy nhiên buổi tập đầu tiên của đội trên đất Myanmar đã không thể diễn ra theo đúng dự kiến ban đầu. Đúng vào thời điểm các cầu thủ vừa đặt chân đến sân, một cơn mưa giông lớn bất ngờ ập đến. Do chỉ được bố trí tập ở sân phụ nên toàn đội phải trú mưa ở mái hiên nhỏ bên cạnh sân.

Tuy nhiên, cơn mưa to và gió giật mạnh đã khiến nước mưa hắt vào gần như toàn bộ chỗ trú. Không muốn các học trò bị ảnh hưởng sức khỏe, ban huấn luyện đã quyết định để cho toàn đội quay trở lại xe chờ mưa ngớt và đánh giá tình hình sân tập.

Rất may sau đó mưa đã tạnh và nước rút nhanh giúp cho toàn đội có thể trở lại tập luyện vào lúc 16h45, chậm hơn 45 phút so với lịch trình. Vào ngày mai, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với SVĐ Thuwunna, nơi diễn ra trận đấu với ĐT Myanmar vào ngày 20/11.

Video: ĐT Việt Nam tháo chạy khỏi sân tập vì cơn mưa kinh hoàng tài Yangon

Âu Bằng - Từ Yangon, Myanmar (SHTT)

Bình luận:

Tin nổi bật

Loading...