TV Tin tức Clip Lịch truyền hình

Không tiết lộ nội dung phim The Dark Knight RisesĐược đầu tư với kinh phí 250 triệu USD, The Dark Knight Rises của hãng Warner Bros Pictures và Legendary Pictures là phần kết cho loạt phim bom tấn về Người Dơi của đạo diễn tài ba Christopher Nolan. Phim xoay quanh cuộc chiến cuối cùng của Người Dơi trong việc bảo vệ thành phố Gotham khỏi tay Bane - nhân vật phản diện chính trong phần này.

The Dark Knight Rises lấy mốc thời gian 8 năm sau khi Người dơi đánh bại được tên Joker nguy hiểm trong The Dark Knight. Trở về thành phố Gotham, Người dơi Bruce Wayne phải đối mặt với những thử thách mới cam go hơn. Tài tử người Anh Christian Bale vẫn thủ vai Người dơi trong tập này.

NguoiDoi.jpg
The Dark Knight Rises là siêu phẩm được chờ đợi nhất năm nay

Ngay khi ra rạp vào tuần trước, bộ phim đã nhận được vô số lời khen tặng của cả khán giả lẫn giới phê bình điện ảnh Mỹ. Điều này không gây ngạc nhiên bởi bộ phim quy tụ được dàn sao đình đám với Christan Bale, Anne Hathaway, Tom Hardy, Marion Cotillard, Joseph Gordon Levitt, Michael Caine, Morgan Freeman, Liam Neeson, Juno Temple, và đặc biệt dưới sự dẫn dắt của đạo diễn luôn dung hòa được sự thán phục của các nhà phê bình điện ảnh khó tính và doanh thu phòng vé khổng lồ - Christopher Nolan.

Quá trình quay phim diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả các địa điểm ở Ấn Độ, Anh Quốc (London, Nottingham, Glasgow), Hoa Kỳ (Los Angeles, New York, New Jersey, và Pittsburgh). Đặc biệt, đạo diễn Christopher Nolan đã sử dụng phần lớn máy quay IMAX để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Theo Lan Anh
VnMedia

Theo MegaFun

Bình luận:

Tin nổi bật

Loading...