TV Tin tức Clip Lịch truyền hình

Phim Việt gây ‘sốc’ với cảnh nữ diễn viên khỏa thân giữa đườngCảnh nóng!

Hôm nay (15/8), đoạn trailer được coi là chính thức đầu tiên tiết lộ nội dung của phim Lấy chồng người ta đã được tung lên mạng. Lần phát hành trailer này có 2 phiên bản: Một phiên bản bình thường chiếu rạp tại Việt Nam và một phiên bản được gán mác 18+ dành cho việc quảng bá phim tại Liên hoan phim Toronto.

Trước poster táo bạo này, PV đã nhanh chóng liên hệ với nhà sản xuất để làm rõ thực hư. Họ cho biết, tấm poster này chỉ lưu hành nội bộ để làm đại diện trong thời gian phim đang quay. Chính họ cũng không biết tại sao sản phẩm này lại lọt được ra ngoài. Dù không phải poster chính thức, nhưng có thể chắc chắn Lấy chồng người ta sẽ tràn ngập cảnh nóng còn hơn cả poster “tạm”.

 

 

Bản trailer chiếu ở Việt Nam

Hai phiên bản trailer này không khác nhau lắm, nhưng phiên bản Việt giải thích rõ ràng hơn nội dung phim, cũng như hướng đi của bộ phim: Thái HòaHuy Khánh sẽ tranh nhau một đứa con và Thái Hòa dần trở nên điên loạn, dọa giết tất cả mọi người. Còn trong bản trailer 18+ kia thì có nhiều chi tiết bạo lực và hở hang hơn.

Thái Hòa đã thoát khỏi hình ảnh từng đưa tên tuổi mình nổi tiếng để thể hiện mẫu đàn ông vừa phong độ, vừa mạnh mẽ. Đó thực sự là một sự lột xác hoàn toàn của nam diễn viên tài năng này. Với phần diễn xuất đột biến và mới mẻ của Thái Hòa, Huy Khánh, Đinh Y Nhung, phim được mong chờ sẽ tạo nên một cú hích cho điện ảnh Việt Nam trong năm 2012.

phimViet_khoathan.jpg

Tác phẩm điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Lưu Huỳnh hứa hẹn sẽ mang lại những thước phim đậm giá trị nghệ thuật, bên cạnh đó vẫn là những thông điệp đầy nhân văn, đan xen trong một cốt truyện mang những vấn đề xã hội được quan tâm.

Lấy chồng người ta (tên tiếng Anh: In the Name of Love) tham gia LHP Toronto ở hạng mục Điện ảnh Thế giới Đương đại.

Phim sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 21/9 tới.

laychongnguoita1.jpg
laychongnguoita2.jpg
laychongnguoita3.jpg
laychongnguoita4.jpg
laychongnguoita5.jpg

 

laychongnguoita6.jpg
laychongnguoita7.jpg

Theo Đất Việt/ Kenh14

Theo MegaFun

Bình luận:

Tin nổi bật

Loading...